(Tiếng Việt) Ngắm căn phòng thiết kế đầy cảm xúc đến mức bùng nổ của cô gái trẻ

Khi nhìn vào căn phòng được thiết kế màu sắc thế này, mang lại một cảm giác đầy cá tính, và bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi lẽ sự kết hợp với những màu sắc này đều lấy từ cảm hứng đồ họa chứ không giống như màu sắc thiết kế nội thông thường.

Cô gái này đã có sự kết hợp hai sự đam mê khác nhau giữa triết học và nghệ thuật với nhau. Với căn phòng quý cô cũng chính là sự thể hiện bên trong con người. Nội thất mở bên trong phòng đều rất thuận tiện và dễ dàng để tìm thấy, thậm chí như bạn thấy là đến chiếc tủ quần áo cũng không hề có cánh cửa cũng như không hề có những bức tường hay vải rèm ngăn cách giữa khu vực làm việc và phòng ngủ.

Màu sắc và mọi hình thức ở đây đều giống như một âm thanh. Bên trên là bản nhạc của sự im lặng của bên trong, nơi thời gian dừng lại. Theo quá trình của việc quan sát không gian bên trong từ sự yên tĩnh là sự truyền thông sáng tạo, vượt qua tiếng ồn của những suy nghĩ trong tâm trí.

Bên trong căn hộ được sơn màu xanh da trời nhạt, với có rất nhiều hình dáng khác nhau cho từng khu vực khác nhau. Các hình dáng sắc thống trị cho khu vực phòng ngủ tạo cho bạn cảm giác ấm áp, hình chữ nhật trong khu vực làm việc tạo cảm giác thoải mái. Nhưng một số chỗ khác các hình được lồng vào với một hình khác và để tạo sự cân bằng chúng được sơn giống nhau.

01

Căn phòng với màu sắc rực rỡ nhưng không hề chói mắt. Với điều giúp cho căn phòng trở nên riêng biệt là bởi những khối hình học được vẽ nối trên sân và tường nhà làm không gian trở nên ấm cúng.

01

02

Cùng với góc nhìn từ trên xuống căn phòng.

01

Ghế sofa lớn sặc sỡ được ghép từ những ghế sofa hình khối đa dạng kích thước, nổi bật trên nền nhà màu trắng. Cùng những tác phẩm nghệ thuật cao của cô chủ nhỏ sẽ được đóng khung và đặt lên trên kệ ngay khu vực ghế sofa tăng hiệu ứng nghệ thuật cho căn phòng.

01

Với chiếc đèn chùm khá hay ho kết hợp cùng với chiếc bàn cafe hình tròn màu trắng rất bắt mắt được xếp gần khung cửa sổ giúp chủ nhân và bạn bè vừa thưởng thức đồ uống tận hưởng được cảnh quang xung quanh và bên ngoài khung cửa sổ.

Phía dưới cửa sổ là chiếc bệ nhỏ được đặt những chậu cây bé xinh xắn, sẽ giúp tăng không gian xanh cho căn phòng của quý cô. Cửa sổ cỡ lớn giúp căn phòng tận dụng được sự tối đa ánh sáng thiên nhiên.

01

02

Bàn làm việc của quý cô đầy tính nghệ thuật cao và với vài khung tranh được đặt trên kệ.

01

Cùng với chiếc gương cũng được biến tấu theo các hình dạng trong căn phòng.

01

Bên cạnh cửa ra vào cũng là một bàn đọc sách khác. Giá sách được treo gọn gàng, ngăn nắp phía trên góc bàn.

01

Với những chiếc đèn rủ xuống bàn cũng khá hay ho với chú chim được gắn trên đui đèn.

01

Cùng góc tủ quần áo mở được xếp gọn gàng, ngăn nắp và chiếc giường đơn giản với màu sắc đa dạng mà hài hòa.

01

Với tủ quần áo kiêm tủ để đồ trang điểm gọn gàng và ngăn nắp.

02

​​Những đường nối từ sàn lên đến trần nhà ăn khớp với những đường nét vẽ trên các đồ vật mà tạo hiệu ứng khá cao cho căn phòng của quý cô.

01

Một số hình ảnh khác căn phòng của quý cô :

01

02

03

04

05

06

 Căn phòng của quý cô sẽ đầy ắp không gian xanh với những chậu cây và bình hoa nhỏ.

SEO Website & Thiết kế web by EC Việt Nam