[Apartment for rent in HCM] – Căn hộ Tràng An Complex “đốt nóng” thị trường địa ốc

Giữa thời buổi nguồn cung dự án đang dồi dào hơn bao giờ hết thì chuyện khó tin khi khách hàng phải đấu giá để giành quyền mua căn hộ lại đang diễn ra dự án Tràng An Complex trong lần mở bán cuối cùng của dự án vào ngày 15/5 vừa qua.

Hàng trăm người tham dự Lễ mở bán đợt cuối dự án Tràng An Complex

Hàng trăm người tham dự Lễ mở bán đợt cuối dự án Tràng An Complex

Toạ lạc tại số 1 Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Tràng An Complex là một tổ hợp gồm 3 toà nhà với 860 căn hộ bán, 18 căn penthouse, hơn 40 căn hộ cho thuê và một toà nhà 14 tầng dành cho khu thương mại và dịch vụ. Cho đến thời điểm này, GP.invest đã bán được 80% trong tổng số căn hộ, và trong đợt mở bán cuối tuần vừa qua, 30 trên tổng số 70 căn hộ được mở bán ngày hôm đó đã được khách hàng đặt mua chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi chủ đầu tư chính thức nhận đặt cọc.

Đặc biệt hơn nữa, trường hợp căn hộ số 12 tầng 16 tòa nhà Trường Thành B (CT2B) có đến 8 khách hàng đăng ký đặt mua. Được mệnh danh như “hoa hậu Tràng An Complex” căn hộ số 12 có diện tích 142m2 và có tầm nhìn phóng thẳng ra Hồ Tây thơ mộng. Khi lượng khách hàng đăng ký tham gia đấu giá ngày một tăng dần lên GP.Invest đã phải tạm dừng nhận đăng ký và chốt dang sách để tiến hành đấu giá.

8 khách hàng may mắn đã được chọn để tham gia phiên đấu giá gồm: Đinh Thị Phận, Phạm Phú Thương, Khương Quỳnh Anh, Trịnh Thanh Châu, Đinh Kim Cường, Phạm Đăng Khoa, Lê Thị Mai Anh, Ngô Thị Thu Hương.

Trong tâm trạng hồi hộp cô Quỳnh Anh cho biết: “Hôm nay tôi đến đây cùng với con gái. Rất tiếc là tôi biết đến dự án này hơi muộn khi Chủ đầu tư đã gần như bán hết sạch số căn hộ. Hôm nay, biết GP.Invest mở bán đợt cuối, tôi và con gái đã quyết tâm đi từ rất sớm để đặt mua căn hộ số 12. Tôi đang thực sự hồi hộp và háo hức, không biết gia đình tôi có cơ may sở hữu căn hộ hoa hậu của Tràng An Complex hay không”.

Cùng tâm trạng như công Quỳnh Anh, Bác Khoa cho biết: “Hôm nay đến đây gia đình tôi quyết tâm giành bằng được căn hộ này về cho con trai. Nhà tôi ở ngay khu vực Nghĩa Tân, Tràng An Complex là một trong những dự án đẹp nhất khu vực Cầu Giấy khi có giao thông thuận tiện, tiến độ xây dựng thần tốc, chủ đầu tư uy tín. Nếu mua được căn hộ số 12 sẽ là món quà ý nghĩa cho cậu con trai cả chuẩn bị lập gia đình”.

Đúng 10h sáng, phiên đấu giá giành quyền mua căn hộ 1612 CT2B Dự án Tràng An Complex chính thức bắt đầu, Phiên đấu giá diễn ra gay cấn và hồi hộp với mức giá khởi điểm được GP.Invest đưa ra là 5,5 tỷ đồng. Ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch GP.Invest chính thức tuyên bố, khoản tiền thu được từ tiền chênh giữa giá khởi điểm và giá của người trả giá cao nhất mua căn hộ sẽ được GP.Invest dành tặng xây dựng quỹ hoạt động chung của cộng đồng cư dân Tràng An Complex sau này. Thông tin này một lần nữa càng làm nóng bầu không khí vốn đã rất nóng của buổi lễ.

Cuộc rượt đuổi giữa 8 khách hàng diễn ra vô cùng gay cấn, mức giá căn hộ liên tục tăng lên đến 5,6 tỷ đồng rồi được đẩy lên đến 5,7 tỷ. Cả hội trường có lúc như nghẹt thở trong giây phút 8 khách hàng “cân não”, không ai chịu nhường ai. Căn hộ số 1612 CT2B đã được đẩy lên giá 5,8 tỷ đồng. Mức giá này đã cao hơn 300 triệu đồng so với mức giá khởi điểm ban đầu chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên, 8 người chơi vẫn không từ bỏ và quyết tâm về đến cùng.

Sau khi khách hàng Ngô Thị Thu Hương nâng giá lên 5,92 tỷ đồng thì phiên đấu giá chỉ còn cuộc bám đuổi giữa khách hàng Khương Quỳnh Anh và Ngô Thị Thu Hương. Cuối cùng, với mức giá 5,94 tỷ đồng, căn hộ đẹp nhất dự án Tràng An Complex đã thuộc về khách hàng Ngô Thị Thu Hương.
Sau khi khách hàng Ngô Thị Thu Hương nâng giá lên 5,92 tỷ đồng thì phiên đấu giá chỉ còn cuộc “bám đuổi” giữa khách hàng Khương Quỳnh Anh và Ngô Thị Thu Hương. Cuối cùng, với mức giá 5,94 tỷ đồng, căn hộ đẹp nhất dự án Tràng An Complex đã thuộc về khách hàng Ngô Thị Thu Hương.
Chị Thu Hương, người thắng cuộc buổi đấu giá căn hộ 1612 CT2B
Chị Thu Hương, người thắng cuộc buổi đấu giá căn hộ 1612 CT2B

Vỡ òa trong niềm vui, chị Thu Hương đã ngay lập tức gọi điện cho người thân thông báo căn hộ đẹp nhất Tràng An Complex đã về với gia đình chị. Chị Hương cho biết: “Cuối cùng, tôi đã vượt qua 7 khách hàng khác để giành quyền mua căn hộ số 12. Tôi nghĩ rằng, đây cũng là cái duyên của tôi với GP.Invest.”

Không phải ngẫu nhiên mà trong bối cảnh thị trường tràn ngập nguồn cung căn hộ cao cấp nhưng Tràng An Complex lại được khách hàng quan tâm mua như thế. Điều này đến từ chính cách làm của chủ đầu tư GP.Invest khi trên thị trường hiện nay ít có một chủ đầu tư nào có chỉn chu trong từng chi tiết dự án và luôn đặt mình ở vị trí của khách hàng như GP.Invest.

Chính chủ tịch GP.Invest Nguyễn Quốc Hiệp cũng giải bày rằng: “Tràng An Complex chính là đứa con đầy tâm huyết của Gp invest với mong muốn xây dựng một dự án đáng AN CƯ nhất cho cộng đồng, một dự án đánh dấu cột mốc 10 năm xây dựng và phát triển của GP.Invest. Và Tràng An Complex cũng là món quà, lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng Gp.Invest trong suốt thời gian qua”.

Đại diện cư dân Tràng An Complex lên tặng hoa Chủ đầu tư GP.INVEST
Đại diện cư dân Tràng An Complex lên tặng hoa Chủ đầu tư GP.INVEST

Được khởi công tháng 1/2015, đến tháng 3/2016 toàn bộ các tòa nhà của Tràng An Complex (tòa cao nhất Trường Thành 29 tầng) đều đã được cất nóc. Công tác hoàn thiện đang được các nhà thầu tập trung hoàn thành và chắc chắn GP.Invest sẽ bàn giao nhà vượt tiến độ đã cam kết với khách hàng từ 2-3 tháng và ông Hiệp khẳng định sẽ bàn giao từ tháng 12 năm nay.

PV

Xem thêm :Tràng An Complex, Căn hộ cho thuê
SEO Website & Thiết kế web by EC Việt Nam