[Apartment for rent in HCM] – Bí quyết sống khoẻ của người Tây Ban Nha

Với chất lượng sống cao cùng hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt, Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 2 trong top 10 quốc gia có người dân sống lâu nhất thế giới. Tuổi thọ trung bình của người dân Tây Ban Nha là 85,1 tuổi. Bí quyết của họ là gì?

Tây Ban Nha được gọi là cái nôi của nghệ thuật kiến trúc và hội họa, là nơi sản sinh ra những nghệ sỹ, kiến trúc sư có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới trong thế kỷ 20. Ngoài ra, Tây Ban Nha cũng có rất nhiều các môn thể thao thế mạnh như bóng đá, golf, tennis, bơi lội, trượt tuyết, đua xe đạp… Đây cũng là quốc gia hàng đầu thế giới về hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và tuổi thọ của người dân. Để đạt được những thành tựu đó, người Tây Ban Nha đã có riêng bí quyết và quan điểm sống khỏe từ lâu đời.

Vận động là sức khỏe

Người Tây Ban Nha luôn quan niệm đề cao vận động. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các môn thể thao hiện đại và các mô hình tăng cường vận động tại đất nước này. Đó có thể là bóng rổ, bóng đá, leo núi, bơi lội, chạy bộ, đi bộ, chạy xe scooter, trượt ván…

Đơn cử như chạy bộ, toàn bộ cơ thể sẽ chuyển động theo từng bước chạy. Vì thế không chỉ có bắp chân, đùi tham gia vào hoạt động này, mà còn có cả cơ bụng, tay, cổ… Bạn nên nỗ lực chạy được 30 phút, không cần nhanh hay chậm, cứ cố hết sức và để cơ thể điều chỉnh, miễn sao bạn đạt được 30 phút mỗi ngày. Tháng 4/2014, nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học Neurology cho thấy chạy bộ thường xuyên giúp ích cho kỹ năng suy nghĩ và trí nhớ đến hơn 20 năm sau đó.

Không gian sống rộng rãi, thoáng đãng

Theo các nghiên cứu thường xuyên, các không gian hẹp và thiếu sáng ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển thể chất của trẻ cũng như đời sống tinh thần của người lớn. Theo đó, nhà ở hoặc căn hộ phải được chiếu sáng tự nhiên và phải có phòng ngủ hay phòng khách có cửa sổ trực tiếp ra ngoài trời. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian thoáng đãng, dòng khí luân chuyển khắp các gian phòng, sẽ giúp cho người cảm thấy sảng khoái, tránh được cảm giác tù túng.

Nếp sống 3 thế hệ

Người Tây Ban Nha quan niệm rằng những người thường xuyên giao tiếp với gia đình của mình sống lâu hơn những người còn lại. Bên cạnh môi trường tự nhiên thì môi trường sống, tình cảm, văn hóa gia đình cũng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất của trẻ. Điều này cũng rất phù hợp với nếp sống truyền thống 3 thế hệ của người Việt chúng ta.

Giải pháp căn hộ hiện đại cho 3 thế hệ tại Valéo Đầm Sen

Và giờ đây, bí quyết Sống khỏe của người Tây Ban Nha đã có ngay ở tầng trệt của dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen(Q.Tân Phú).

Dưới bàn tay tinh tế của Kiến trúc sư Codinachs – Tây Ban Nha, và quyết định táo bạo “mở toang tầng trệt” để kiến tạo 18 không gian tiện ích xuyên suốt, tuyệt đối cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe của từng thế hệ. Điển hình như: vườn rau sạch FamiFarm, lối đi bộ, công viên Walk & Talk, Yoga & Dưỡng sinh…dành cho ông bà; Lối chạy bộ, hồ bơi, jacuzzi…dành cho ba mẹ; hay góc tốc độ, scooter track, bóng rổ, leo núi…dành cho con trẻ.

Tất cả những tiện ích này được ứng dụng cho cư dân Valéo dựa theo mô hình vận động, chăm sóc sức khỏe tuyệt đối cần thiết và hiện đại của Tây Ban Nha; nhằm khuyến khích cư dân vận động, chăm sóc sức khỏe, và giúp cho con trẻ có thêm không gian để tập luyện, giải trí lành mạnh sau những giờ học căng thẳng. Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng các em thiếu không gian vui chơi, “phụ thuộc” vào các thiết bị điện tử hay gặp phải các tác động tiêu cực từ internet…

Bí quyết của người Tây Ban Nha đã ở tầng trệt của dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen.
Bí quyết của người Tây Ban Nha đã ở tầng trệt của dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen.

Điểm vượt trội nhất của Valéo phải kể đến chính là thiết kế theo không gian mở của mỗi căn hộ, không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng. Theo đó, các căn hộ đều được đưa ra “view” mặt tiền, 100% căn hộ sáng và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng.

Các căn hộ đều được đưa ra “view” mặt tiền, 100% căn hộ sáng và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng.
Các căn hộ đều được đưa ra “view” mặt tiền, 100% căn hộ sáng và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng.

Chính từ những nền tảng đó, Valéo đã có một diện mạo khác hẳn khi xây dựng dựa trên những lợi ích tinh thần và sức khỏe của từng thành viên trong gia đình 3 thế hệ. Nhìn từ trên cao bạn dễ dàng nhận thấy 3 block nhà của Valéo như một chú chim đang sải rộng đôi cánh. Bên trong 3 tháp là 6 căn hộ cho mỗi tầng, 2 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. Với không gian rộng rãi hoàn toàn là từ 3 – 4 phòng ngủ, các gia đình sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng về chuyện thiếu không gian sinh hoạt hay ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ.

Chỉ cần 1.49 tỷ, bạn đã dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ 2 “view” mặt tiền tại Valéo Đầm Sen.
Chỉ cần 1.49 tỷ, bạn đã dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ 2 “view” mặt tiền tại Valéo Đầm Sen.

Thông tin dành riêng cho cư dân: Trong đợt mở bán đầu tiên, Valéo sẽ dành tặng xe Fors Fiesta 1.5L Sport và các quà tặng khác với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Valéo Đầm Sen

Hotline: 1800 6810(0Đ/phút) | Website: www.valeodamsen.vn

Xem thêm :bí quyết sống, Tây Ban Nha, chất lượng sống, chăm sóc sức khoẻ, Tuổi thọ trung bình
SEO Website & Thiết kế web by EC Việt Nam